KTC hợp tác với A.M.T Audit Thái Lan

Đầu tháng 8 năm 2015, bà Đỗ Thùy Linh và ông Lê Quang Hải, Phó Tổng Giám đốc KTC đã có buổi gặp gỡ với A.M.T Audit Thái Lan, thành viên chính thức của mạng lưới Russell Bedford International tại Thái Lan, để thảo luận về việc hợp tác giữa hai bên.

Đây là động thái tiếp theo sau khi hai bên đã có những trao đổi ban đầu trong khuôn khổ Hội nghị thường niên của Russell Bedford International (RBI) khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Kuala Lumpur, Malaysia được tổ chức vào tháng 7, 2015.

 

alt

Ảnh: Ông Lê Quang Hải và các lãnh đạo của A.M.T Audit Thái Lan

 

A.M.T Audit Thái Lan là một trong những hãng kiểm toán lâu đời và lớn tại Thái Lan. Được thành lập năm 1982 bởi các sáng lập viên giàu uy tín và kinh nghiệm, A.M.T Audit Thái Lan liên tục phát triển và trở thành đối tác của các khách hàng lớn tại Thái Lan.

 

Hai bên đã đạt được thỏa thuận trong việc chia sẻ thông tin và hỗ trợ kỹ thuật đối với các trường hợp công ty Thái Lan đầu tư vào Việt Nam và ngược lại. Hai bên cũng cam kết giới thiệu các khách hàng phù hợp cho nhau trong trường hợp đầu tư giữa hai nước hay mở rộng đầu tư tới cả hai nước. Hai bên mong muốn tổ chức được một cuộc hội thảo đầu tư cho các doanh nghiệp Thái Lan về cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong năm 2015.

 

Tuy đây mới chỉ là thỏa thuận ban đầu nhưng hai bên lạc quan vào sự phát triển trong quan hệ hợp tác giữa hai công ty, đón đầu xu hướng hợp tác kinh tế giữa Thái Lan và Việt Nam nói riêng cũng như giữa các nước ASEAN nói chung.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image