KTC tài trợ cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính- Lần 2”

Ngày 07/12/2012, trời Hà Nội lạnh nhưng không khí trong trường Đại học Công Đoàn lại nóng bỏng với các màn biểu diễn văn nghệ của các nam nữ sinh viên chào mừng lễ phát động cuộc thi "Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán-Kiểm toán-Tài chính-Lần II" được tổ chức với sự tham gia của Tập đoàn Nguồn Lực Việt - Vietsourcing, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam - VACPA, Tạp chí Thế Giới Mới - Cơ quan ngôn luận Bộ GD&ĐT, Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Doanh nghiệp KTC Russell Bedford và một số nhà tài trợ khác.

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho các sinh viên khối ngành kế toán, kiểm toán và kinh tế, mang lại một sân chơi học thuật bổ ích và cơ hội được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, định hình được rõ nét hơn các kỹ năng cần thiết cho công việc, đặc biệt là cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như: Big4, VACPA, TNK, VinaCapital...v.v. Cuộc thi bao gồm 5 vòng với tổng giải thưởng lên tới hơn 1,3 tỉ đồng, đặc biệt là tất cả các thí sinh tham dự vòng chung kết đều nhận được một phiếu học bổng trị giá 16.750.000 đồng.

Ngay lần đầu tiên diễn ra, cuộc thi đã thu hút hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 50 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước tham gia, bên cạnh đó cũng dành được sự quan tâm của nhiều tổ chức, cơ quan truyền thông. Với hi vọng tiếp nối sự thành công đó, Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Doanh nghiệp KTC Russell Bedford hân hạnh được là nhà tài trợ đồng cho cuộc thi "Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán-Kiểm toán-Tài chính-Lần II". Lễ phát động có sự tham gia của đại diện ban tổ chức, ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Doanh nghiệp KTC Russell Bedford và một số vị khách mời khác.

Vui lòng truy cập website http://dinhcaonghenghiep.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

mr_hung

Ông Phạm Duy Hưng trao đổi với khách mời và sinh viên

 

mr_ta

Ông Trần Văn Tá - Chủ tịch VACPA tặng hoa đại diện Ban tổ chức cuộc thi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image