KTC Việt Nam chính tức đổi tên thành Russell Bedford KTC

Cùng với sự phát triển và gắn bó chặt chẽ hơn với thương hiệu kế toán toàn cầu Russell Bedford, Công ty Kiểm toán và Tư vấn Doanh nghiệp KTC – thành viên của Russell Bedford tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam – đã chính thức đổi tên thành Công ty Kiểm toán Russell Bedford KTC.

 

Thay đổi này bắt đầu có hiệu lực pháp lý từ ngày 28 tháng 3 năm 2014 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới.

 

Công ty sử dụng tên viết tắt “Russell Bedford KTC” và sử dụng tên miền russellbedford.vn cho trang web và địa chỉ email. 

 

Địa chỉ liên hệ và ban giám đốc của công ty vẫn giữ nguyên. Việc đổi tên của Công ty không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký trước đây.

 

Giới thiệu chung về Russell Bedford KTC

 

Russell Bedford KTC là một công ty kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế thành lập tại Hà Nội vào năm 2006 với mục đích phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. Công ty đã phát triển nhanh chóng với hơn 50 nhân viên tại văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên ban giám đốc của Công ty đã có kinh nghiệm làm việc cho các công ty tư vấn và kế toán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và ở nước ngoài. Hầu hết các thành viên chủ chốt của Công ty đều có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề kiểm toán quốc tế. Russell Bedford KTC trở thành thành viên của mạng lưới Russell Bedford International từ năm 2010.

 

Giới thiệu chung về Russell Bedford International

 

Được thành lập từ năm 1983, Russell Bedford International là một mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn doanh nghiệp độc lập. Là một trong những mạng lưới kiểm toán kế toán hàng đầu thế giới, Russell Bedford International có 460 chủ phần hùn, 5.000 nhân viên và 280 văn phòng tại hơn 90 quốc gia phát triển và đang phát triển thuộc châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi và châu Á Thái Bình Dương. Russell Bedford International là thành viên của Diễn đàn doanh nghiệp IFAC và là thành viên của EGIAN - mạng lưới các công ty kiểm toán Châu Âu.

Liên hệ:

Phạm Duy Hưng

Giám đốc

Russell Bedford KTC

T: +84 4 3562 5633

E: hung.duy.pham@russellbedford.vn

 

Kempton Bedell-Harper

Russell Bedford International

T: +44 20 7410 0339

E: info@russellbedford.com

W: www.russellbedford.com

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image