Dịch vụ Kiểm toán và Bảo đảm

RBK đang áp dụng phương pháp kiểm toán chuẩn quốc tế để phục vụ khách hàng của mình. Phương pháp kiểm toán theo kinh nghiệm tốt nhất của thế giới sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của khách hàng dựa trên nền tảng kinh nghiệm ngành sâu sắc của chúng tôi. Sự am hiểu chuyên sâu các quy định pháp lý tại Việt nam cùng với phương pháp tiếp cận quốc tế sẽ đảm bảo rằng các vấn đề báo cáo phức tạp của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Các chuyên gia kinh nghiệm

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đuợc đảm bảo bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm ngành chuyên sâu. Luôn coi khách hàng là trọng tâm, đội ngũ chuyên gia của RBK chắc chắn sẽ tạo lập được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, dễ tiếp cận và thân thiện.

 

Các dịch vụ kiểm toán

Công ty Kiểm toán và Tư vấn Doanh nghiệp RBK cung cấp nhiều dạng dịch vụ kiểm toán và tư vấn nhằm giúp các khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh, quản lý rủi ro và cải tiến kết quả kinh doanh của mình. Với phương pháp và phương tiện làm việc tiên tiến và hiện đại, RBK có thể cung cấp các dịch vụ kiểm toán và bảo đảm chất lượng cao không chỉ phù hợp mà còn vượt mức kỳ vọng của khách hàng.

Các dịch kiểm toán và bảo đảm của RBK bao gồm

Các dịch vụ liên quan:

 

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image